ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้าศึกษาในระดับปริญญาตรี หลักสูตร 4 ปี รอบที่ 3 Admission ประจำปีการศึกษา 2564

ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้าศึกษาในระดับปริญญาตรี หลักสูตร 4 ปี รอบที่ 3 Admission ประจำปีการศึกษา 2564 รายชื่อ และขั้นตอนการรายงานตัว https://www.ksu.ac.th/th/22191

sanamchai

June 9, 2021

ตรวจสอบรหัสนักศึกษาปี 2564

นักศึกษาใหม่ KSU ที่ทำการขึ้นทะเบียนการเป็นนักศึกษาเรียบร้อยแล้ว (เรียบร้อยแล้ว คือ นักศึกกรอกประวัติในระบบ ESS และงานคลังอนุมัติแล้วในระบบ ESS)สามารถตรวจสอบรหัสนักศึกษาและสร้างบัญชีสำหรับใช้งานระบบ ESSได้ที่เว็บไซต์ http://ess.ksu.ac.th/…/Account/StudentAccountMgr.aspxหากกด Search แล้วไม่พบรหัสนักศึกษาให้รอการอนุมัติจากเจ้าหน้าที่งานคลังในระบบ ESS ก่อนนะครับ หลังจากกรอกประวัติแล้วจะไม่ได้รับรหัสทันทีชี้แจ้งเพิ่มเติม- ระบบบริการการศึกษา หรือ ESS คือ สำหรับลงทะเบียนเรียนและดูผลการศึกษา จนการยื่นสำเร็จการศึกษา ที่นักศึกษาทุกคนต้องใช้งาน- รหัสสมัครสอบดูได้จากประกาศรายชื่อตอนรายงานตัว หรือเข้าไปที่เว็บ admission.ksu.ac.th แล้วคลิกตรงเมนูรายงานตัว ในระบบจะแสดงรหัสสมัครสอบ- ดูคู่มือผ่าน YouTube ได้ที่ https://www.youtube.com/watch?v=PWYfw2sm1BMหรือสามารถตรวจสอบรหัสนักศึกษาได้ที่ https://dgc.ksu.ac.th/std-new-64หากพบปัญหาติดต่องานทะเบียนและประมวลผล โทร 086-4584364ได้ที่เว็บไซต์

sanamchai

June 9, 2021

รับสมัคบุคคลเข้าศึกษาต่อ มหาวิทยาลัยกาฬสินธุ์ ปีการศึกษา 2564

รับสมัคบุคคลเข้าศึกษาต่อ มหาวิทยาลัยกาฬสินธุ์ ปีการศึกษา 2564 รายละเอียดและประกาศการรับสมัครในแต่ละรอบ >> https://admission.ksu.ac.th/

admin

October 14, 2020

แนวทางการจัดการเรียนการสอน ปีการศึกษา 2563

โดยสรุปบางวิชาอาจจะสอนออนไลน์ทั้งหมด บางวิชาอาจจะผสมผสานในชั้นเรียนด้วย ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับความเห็นชอบของหัวหน้าสาขาหรือคณบดี และให้เป็นไปตามมาตรฐาน การจัดการเรียนการสอนของหลักสูตร และอยู่ในกรอบของปฏิทินการศึกษา

admin

June 5, 2020

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save